[ ĐỒ ÁN TIÊU BIỂU] (BMKTCQ-ĐHXDHN)

09/06/2023 Lượt xem : 1063

• Tên đồ án: Đồ án Kiến trúc Cảnh quan
  • Giải thưởng: Giải Khuyến khích đồ án Kiến trúc cảnh quan tích hợp năm 2022
  • Sinh viên thực hiện: Trần Xuân Trường; Nguyễn Gia Phi 63KDE
  • Giảng viên hướng dẫn:  Ths. Doãn Minh Thu

Địa điểm khu trường bắn Đồng Doi, Ba Vì. Diện tích: 13.802m2. Phía Bắc giáp trục đường bê tông. Phía Tây Bắc giáp khe suối. Phía Nam giáp rừng keo, Phía đông giáp rừng keo.

Lấy nguồn cảm hứng từ sự mềm mại của những dòng suối uốn quanh, mây vườn quanh ngọn núi Tản Viên hùng vĩ, không gian cảnh quan hướng đến phong cách hiện đại nhưng vẫn giữ được nét tự nhiên …..Với những chủ đề như: dòng suối uốn lượn, mây vờn, núi non hùng vĩ,… để đưa vào cảnh quan không gian

Nguồn: Bộ môn Kiến trúc cảnh quan, Khoa Kiến trúc & Quy hoạch, Trường Đại học Xây Dựng Hà Nội.