Gặp mặt lớp 66KDCQC – Lớp chuyên ngành cảnh quan đầu tiên của Trường Đại học Xây dựng Hà Nội.

25/05/2022 Lượt xem : 602

Sáng ngày 24/05/2022 tại phòng 203.H1 trường đại học Xây dựng Hà Nội đã có buổi gặp mặt giữa các thầy cô bộ môn Kiến trúc Cảnh quan và các sinh viên khoá đầu tiên của Chuyên ngành Kiến trúc cảnh quan – Khoa Kiến trúc và Quy hoạch – Trường Đại học Xây dựng Hà Nội - Lớp 66KDCQC.

Thay mặt các thầy cô trong Bộ môn, thầy giáo TS.KTS Phạm Anh Tuấn - Trưởng Bộ môn đã có đôi lời chia sẻ động viên tới các em sinh viên. Thầy mong rằng với sự hỗ trợ đồng hành của các thầy cô trong trường, trong Khoa và đặc biệt sự quan tâm của các thầy cô trong Bộ môn sẽ là nền tàng vững chắc cho tương lai của sinh viên Chuyên ngành Kiến trúc cảnh quan khoá đầu tiên của Trường đại học Xây dựng Hà Nội có thể vươn cao vươn xa và đạt được mọi thành công trong tương lại.

Thay mặt cho tập thể lớp 66KDCQC, lớp trưởng Trần Đức Duy đã có chia sẻ về quá trình học của lớp trong thời gian qua, các khó khăn vướng mắc mà của các bạn trong lớp đã gặp phải mong muốn nhận được sự tư vấn từ các thầy cô. Ngoài ra, để tạo không khí hơn cho buổi gặp gỡ, bạn sinh viên Đinh Khắc An đã đóng góp một tiết mục văn nghệ vô cùng cảm xúc và gần gũi.

Thông qua buổi gặp gỡ, các bạn sinh viên lớp 66KDCQC có cơ hội kết nối với các thầy cô, nhận được nhiều lời khuyên bổ ích cho quá trình học tập và được truyền cảm hứng thực hành nghề nghiệp, đồng thời thắt chặt hơn nữa mối quan hệ với thầy cô, nhà trường và bạn bè. Đặc biệt, qua đây Bộ môn Kiến trúc Cảnh quan mong muốn sẽ tiếp tục đồng hành cùng các bạn sinh viên trên bước đường lập nghiệp để học tập nâng cao trình độ, ngày càng trưởng thành và có thể đóng góp công sức phát triển cho nền cảnh quan của Việt Nam.

Bộ môn cũng mong muốn chương trình sẽ tạo thành hoạt động thường niên của các thế hệ sinh viên, từ đó tạo mạng lưới kết nối giữa sinh viên – cựu sinh viên các khóa để các bạn giúp đỡ, hợp tác với nhau trong học tập, việc làm và lập nghiệp.

Buổi gặp mặt đã diễn ra rất thành công tạo được sự gần gũi hơn giữa thầy trò. Các thầy cô đều hy vọng các em sẽ nuôi dưỡng được ước mơ trở thành Kiến trúc sư cảnh tài năng và có ích cho xã hội !

Một số hình ảnh trong buổi gặp mặt