So sánh giữa chuyên ngành Kiến trúc Cảnh quan tại Trường ĐHXD và chuyên ngành Kiến trúc Cảnh quan tại các cơ sở đào tạo khác trên cả nước

09/06/2021 Lượt xem : 260

Câu hỏi: Theo tìm hiểu của học sinh & phụ huynh, hiện nay Trường ĐHXD có chuyên ngành KTCQ. Thầy có thể cho phụ huynh và các em học sinh biết điểm khác biệt, điểm mạnh đào tạo của ngành này tại Trường ĐHXD so với chuyên ngành KTCQ tại các cơ sở đào tạo khác trên cả nước?

Các câu hỏi về chuyên ngành kiến trúc cảnh quan

- Trường Đại học Xây dựng là một trong bảy trường đại học kỹ thuật ở Việt Nam đạt Chuẩn Kiểm định Quốc tế.

- Là Chương trình KTCQ duy nhất được xây dựng theo Chuẩn đào tạo Kiến trúc sư của ỦY BAN KIỂM ĐỊNH KIẾN TRÚC QUỐC GIA HOA KỲ (NAAB) và giảng dạy theo Phương pháp tiếp cận CDIO (Viết tắt của Conceive - Hình thành ý tưởng; Design - Thiết kế ý tưởng; Implement - Thực hiện; Operate - Vận hành).

- Chương trình đào tạo được xây dựng dựa trên sự kết hợp hài hòa giữa đào tạo kiến thức nền tảng rộng về Quy hoạch, Kiến trúc với kiến thức chuyên sâu về Cảnh quan, Sinh thái, Môi trường và Tài nguyên sinh vật.

- Đào tạo theo mô hình lý thuyết gắn với thực tế thông qua hình thức thăm quan thực tế và thực tập tại các doanh nghiệp tư vấn kiến trúc cảnh quan hàng đầu Việt Nam ngay từ những năm đầu theo học.

- Với mạng lưới hợp tác và liên kết quốc tế rộng rãi của trường ĐHXD, sinh viên theo học chuyên ngành Kiến trúc Cảnh quan dễ dàng tham gia các giải thưởng, cuộc thi cuốc tế, workshop, khóa học ngắn hạn quốc tế và tương tác với sinh viên và chuyên gia quốc tế nhằm đáp ứng mục tiêu phát triển và hội nhập.

---------------------------------

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin:

Hotline: 0983456898 (KTS. Phạm Anh Tuấn) - 02436285280 hoặc gửi vào hòm thư điện tử của Bộ môn: bm.ktcq@nuce.edu.vn