Khảo sát hiện trạng dự án Amatina Cát Bà

27/05/2021 Lượt xem : 380

Là hoạt động dành cho sinh viên Đại Học Xây Dựng, giúp các bạn thỏa sức sáng tạo và học hỏi thêm các kiến thức về chuyên ngành cảnh quan. Cuộc thi do Tạp chí Kiến trúc – Hội KTS Việt Nam phối hợp cùng Công ty CP Đầu tư và Phát triển Du lịch VINACONEX (VINACONEX – ITC) tổ chức, dưới sự bảo trợ của Hội KTS Việt Nam.

Giải pháp xử lý mặt nước nhằm cải thiện giá trị sinh thái trong làng truyền thống Hàn Quốc: trường hợp làng Oeam, thành phố Asan, Hàn Quốc
TALKSHOW #9 "LỰA CHỌN DANH MỤC CÂY XANH CHO DỰ ÁN"
Các yếu tố ảnh hưởng đến việc lựa chọn cây xanh cho đô thị

02/04/2021

---------------------

Chương trình dành cho các nhóm sinh viên đăng ký tham dự cuộc thi:

”Ý TƯỞNG THIẾT KẾ CẢNH QUAN HAI BÊN BỜ SÔNG “Giai đoạn 1 Khu đô thị du lịch Cát Bà Amatina, tại thị trấn Cát Bà & xã Trân Châu, huyện Cát Hải, thành phố Hải Phòng, nằm trong quần thể Vịnh Hạ Long & Vịnh Lan Hạ

Sinh viên tham dự được trải nghiệm thực tế về địa điểm thiết kế,  cảm nhận hình thái, tỉ lệ và sắc độ không gian , từ mặt nước, những ngọn núi, thảm thực vật, cho đến những cảm nhận về gió, độ mặn của không khí, ... Được trao đổi & lắng nghe nhưng chia sẻ rất chân thành từ các anh chị KTS quản lý thiết kế & BQL dự án về những khó khăn,  thách thức phải đối mặt & nhưng kỳ vọng……. Giúp các nhóm khảo sát  thu thập được những dữ liệu vô cũng giá trị.

Chương trình khảo sát sẽ mở đầu cho các tuần làm việc liên tục với sự giúp đỡ của các GVHD và chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế cảnh quan.

Chúc các bạn sinh viên phát huy năng lượng sáng tạo của tuổi trẻ &  đạt kết quả tốt nhất!