LỄ BẢO VỆ VÀ TRIỂN LÃM ĐỒ ÁN TÔT NGHIÊP KIẾN TRÚC SƯ KHÓA 63

01/06/2023 Lượt xem : 189

Ngày 30/05/2023, Trường Đại học Xây dựng Hà Nội đã diễn ra Lễ Bảo vệ & Khai mạc Triển lãm Đồ án tốt nghiệp Kiến trúc sư (KTS) của sinh viên khóa 63 - Khoa Kiến trúc & Quy hoạch, gồm các Ngành Kiến trúc, Ngành quy hoạch và Chuyên ngành Nội thất, Chương trình đào tạo Kiến trúc sư Anh ngữ và Pháp ngữ. Đây là đợt bảo vệ chính khóa của Khóa 63.

Đánh giá chung của Hội đồng và các chuyên gia: các đồ án năm nay được thực hiện một cách nghiêm túc và tâm huyết, đề tài đa dạng, mang nhiều ý nghĩa với tính mới mẻ và thời sự. Các vấn đề về con người, tự nhiên & văn hóa, cách tiếp cận đầy nhân văn đã được đưa vào đồ án, thông qua phương pháp tiếp cận và nghiên cứu một cách bài bản. Lễ bảo vệ kết thúc hứa hẹn mang đến các “tân” kiến trúc sư đầy triển vọng để bổ sung vào nguồn nhân lực kiến trúc trong tương lai.

Chúc mừng Khoa Kiến trúc & Quy hoạch!
Chúc mừng các em, chúc các em nhiều sức khỏe và nhiệt huyết, hãy sẵn sàng cho sự khởi đầu mới!
Bộ môn Kiến trúc Cảnh quan
Khoa Kiến trúc và Quy hoạch, Trường Đại học Xây dựng Hà Nội.