Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Bộ môn Kiến trúc Cảnh quan (BMKTCQ) - Khoa Kiến trúc và Quy hoạch, Trường Đại học Xây dựng Hà Nội và Công ty Spatial Decisions Vietnam (SDVN).

20/08/2022 Lượt xem : 355

Sáng ngày 19/08/2022, tại văn phòng Khoa Kiến trúc và Quy hoạch, Đại học Xây dựng Hà Nội (HUCE) đã tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Bộ môn Kiến trúc Cảnh quan (BMKTCQ) và Công ty Spatial Decisions Vietnam (SDVN).

Nội dung thỏa thuận hợp tác đề cập đến mong muốn tăng cường mối quan hệ hữu nghị và khuyến khích hợp tác song phương trong lĩnh vực kiến trúc cảnh quan, phát triển đô thị, các giải pháp dựa trên GIS, công tác đào tạo, bồi dưỡng và phát triển nguồn nhân lực có chất lượng cao, đồng thời nâng cao năng lực nghiên cứu khoa học, tư vấn của hai đơn vị.

Tham dự lễ ký kết, về phía BMKTCQ có: TS.KTS Phạm Anh Tuấn - Trưởng Bộ môn Kiến trúc Cảnh quan/Chủ tịch Chi hội Kiến trúc sư Cảnh quan Việt Nam, Ths.KTS Phùng Thị Mỹ Hạnh, Ths.KTS Doãn Minh Thu, Ths.KTS Phan Duy Tú, Ths.KTS Trịnh Anh Tuấn, TS.KTS Phạm Thị Ngoan.

Về phía Công ty Spatial Decisions Vietnam (SDVN) có: Ông Kapil Chaudhery - Giám đốc công ty, Bà Sarah Remmei - Quản lý vùng, Ông Lương Ngọc Tú - Giám đốc phát triển dự án. Cùng sự tham dự của quý khách mời, quý Thầy/cô đến từ trường, khoa, phòng, ban của 2 đơn vị.

Theo biên bản ký kết, BMKTCQ và SDVN sẽ cùng nhau hợp tác các nội dung liên quan đến việc thúc đẩy và phát triển ý tưởng, thực hành kỹ thuật thông qua các sự kiện chung, hội thảo, nghiên cứu khoa học như xuất bản bài báo, thực hiện dự án tư vấn, hợp tác mở rộng mạng lưới chuyên môn liên quan đến lĩnh vực kiến trúc cảnh quan, phát triển đô thị, các giải pháp dựa trên nền tảng GIS và các hoạt động khác mà hai bên cùng quan tâm.

Một số hình ảnh tại lễ ký kết:

Tin/ảnh: Bộ môn Kiến trúc Cảnh quan, Khoa Kiến trúc và Quy hoạch, Trường Đại học Xây dựng Hà Nội.