GIẢI THƯỞNG ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP SINH VIÊN XUẤT SẮC NGÀNH KIẾN TRÚC CẢNH QUAN NĂM 2022

03/08/2022 Lượt xem : 778

Để động viên tinh thần học tập, khuyến khích tính sáng tạo trong nghiên cứu và học tập của sinh viên các trường đại học đào tạo Ngành/Chuyên ngành Kiến trúc Cảnh quan trên toàn quốc, Chi hội Kiến trúc sư cảnh quan Việt Nam tổ chức giải thưởng Đồ án sinh viên tốt nghiệp xuất sắc năm 2022.

Năm 2022 là cột mốc đánh dấu sự ra đời của Giải thưởng, cũng là lần đầu tiên các sinh viên Ngành/Chuyên ngành Kiến trúc Cảnh quan ở các trường đào tạo Kiến trúc sư trên toàn quốc có một sân chơi dành riêng cho đam mê của mình. Giải thưởng chính là nguồn động lực to lớn giúp sinh viên phát triển tiềm năng và ước mơ, đồng thời góp phần tạo một nền tảng nhân sự chất lượng cho ngành Kiến trúc Cảnh quan Việt Nam trong tương lai.

Mục tiêu giải thưởng:

• Tạo sân chơi bổ ích ý nghĩa cho giảng viên và sinh viên Ngành/ Chuyên ngành Kiến trúc Cảnh quan
  • Truyền lửa và tiếp sức cho thế hệ trẻ ưu tú trên con đường chinh phục ngành nghề trong tương lai
  • Tôn vinh thành tựu giảng dạy, học tập của giảng viên và sinh viên các trường đại học Ngành/ Chuyên ngành trên cả nước
  • Định hình và nâng cao các tiêu chuẩn về đào tạo và nghiên cứu cho thế hệ các sinh viên Ngành/ Chuyên ngành Kiến trúc Cảnh quan.
  • Đẩy mạnh tinh thần giao lưu học hỏi giữa tập thể các trường đại học Ngành/ Chuyên ngành Kiến trúc Cảnh quan.
  • Tiến tới một giải thưởng thường niên và quy mô; đồng thời trở thành nguồn nội lực to lớn thúc đẩy sự phát triển của ngành nghề

Đơn vị tổ chức Giải thưởng: Chi hội Kiến trúc sư cảnh quan Việt Nam.Chi hội Kiến trúc sư cảnh quan được thành lập vào ngày 11-01-2021, sau gần 1 năm hoạt động, Chi hội không chỉ  tích cực đại diện cho tiếng nói, hoạt động, phong trào của cộng đồng KTS Cảnh quan Việt Nam mà còn không ngừng nâng cao các tiêu chuẩn về giáo dục, đào tạo, nghiên cứu và thực hành chuyên môn cho thế hệ các sinh viên Ngành/Chuyên ngành Kiến trúc Cảnh quan. Vì vậy, việc tổ chức Giải thưởng Đồ án sinh viên tốt nghiệp xuất sắc ngành Kiến trúc Cảnh quan năm 2022  là hoạt động mang ý nghĩa lớn lao nhằm ghi nhận và tôn vinh thành tựu giảng dạy, học tập của giảng viên và sinh viên các trường đại học trên cả nước. Đồng thời, đây cũng là hoạt động truyền lửa cho các bạn trẻ tiếp bước thế hệ đi trước trên con đường xây dựng ngành nghề, góp phần tạo một nền tảng nhân sự chất lượng cho ngành Kiến trúc Cảnh quan Việt Nam trong tương lai.

Đơn vị đồng hành tổ chức bao gồm: Bộ môn Kiến trúc Cảnh quan, trường Đại học Xây dựng Hà Nội và Công ty TNHH quốc tế TERRA

Thành viên Hội đồng tổ chức :

1. Phạm Anh Tuấn. Chủ tịch chi hội
  2. Nguyễn Thái Thuật Hiền. Phó chủ tịch Chi hội miền Nam
  3. Thái Lan Anh. Phó chủ tịch Chi hội miền Bắc
  4. Phạm Thị Ái Thủy. Uỷ viên Chi hội
  5. Trần Hoàng Hải Nam. Uỷ viên Chi hội

Kế hoạch cuộc thi:

15/08/2022 – 15/10/2022

• Nhận bài dự thi và hồ sơ.
  • Công bố hội đồng thành viên Ban giám khảo.

16/10/2022 – 11/1/2023

• Tổ chức phân loại và chấm thi.
  • Các hoạt động quảng bá đều đặn cho Nhà tài trợ.
  • Truyền thông cập nhật thông tin tình hình Giải thưởng.
  • Công bố kết quả.
  • Tổ chức Lễ trao giải và Gala tổng kết của Ban tổ chức.

Thời gian địa điểm:

• Tổ chức họp báo công bố khai mạc Giải thưởng: 15/08/2022 - Địa điểm: Hà Nội
  • Trao giải thưởng & Gala tổng kết của Ban tổ chức: 11/01/2023 - Địa điểm: Hà Nội

Đối tượng : Tất cả các sinh viên đã hoàn thành đồ án tốt nghiệp tại các trường đại học trên địa bàn toàn quốc trong 4 năm 2019 – 2022 về lĩnh vực Kiến trúc cảnh quan.