GIẢI THƯỞNG KIẾN TRÚC CẢNH QUAN NĂM 2024

02/08/2024 Lượt xem : 123

Tre trong đời sống và xây dựng làng xã của người Việt vùng Đồng bằng Bắc Bộ
Tổng quan về áp dụng sinh thái cảnh quan vào công tác quy hoạch trên Thế giới
Tổ chức không gian kiến trúc cảnh quan ven sông Hồng (Đoạn chảy qua khu vực trung tâm của thành phố Hà Nội)
Talk show online - Kết nối
KIẾN TRÚC CẢNH QUAN TẠO LẬP BẢN SẮC ĐÔ THỊ

THÔNG BÁO GIẢI THƯỞNG KIẾN TRÚC CẢNH QUAN NĂM 2024

Giải thưởng Đồ án sinh viên tốt nghiệp xuất sắc Ngành Kiến trúc cảnh quan do Chi hội Kiến trúc sư cảnh quan Việt Nam tổ chức với phạm vi trên toàn Quốc.Giải thưởng mang ý nghĩa lớn nhằm ghi nhận và tôn vinh thành tựu giảng dạy, học tập của giáo viên và sinh viên nhà trường.

Thời gian nhận hồ sơ: 30/08/2024. Mọi thông tin về Giải thưởng liên hệ Văn phòng Chi Hội kiến trúc cảnh quan Việt Nam. Phòng 411.A1, Số 55 Giải Phóng, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Email: ktscanhquanvn@gmail.com. Thư ký Phạm Thị Kiều - SĐT:0985613527.

Tiêu chí tham gia Giải thưởng

Các file thông tin cá nhân gửi kèm theo hồ sơ vui lòng tải theo đường link bên dưới.

thongtintruongvacanhan