Bamboo'Ali Thương hiệu tiên phong về gỗ tre tại Việt Nam

13/10/2023 Lượt xem : 119

Với hơn 15 năm kinh nghiệm, Bamboo'ali cung cấp các sản phẩm chất lượng cao & giải pháp toàn diện trong lĩnh vực vật liệu GỖ TRE cho nội & ngoại thất côngtrình. Trong xu thế phát triển bền vững, sử dụng các sản phẩm gần gũi thiên nhiên, thân thiện môi trường, GỖ TRE - vật liệu mới trong lĩnh vực xây dựng và trang trí nội thất. Việc sử dụng sản phẩm tre không những mang đến chất cảm mới lạ, diện mạo sang trọng cho công trình mà còn là một hành động thể hiện được ý thức bảo vệ môi trường và chống biến đổi khí hậu.