BUỔI LỄ CHẤM GIẢI THƯỞNG ĐỒ ÁN SINH VIÊN TỐT NGHIỆP XUẤT SẮC NGÀNH KIẾN TRÚC CẢNH QUAN NĂM 2023

02/10/2023 Lượt xem : 601

Vào sáng ngày 27/09/2023 tại Trụ sở Chi Hội Kiến trúc sư Cảnh quan Việt Nam đã diễn ra buổi Lễ chấm thi “Giải thưởng Đồ án Sinh viên Tốt nghiệp xuất sắc ngành Kiến trúc Cảnh quan năm 2023”.

Đây là Giải thưởng đầu tiên tập trung vào phân khúc thuộc chuyên ngành Kiến trúc Cảnh quan dành cho Đồ án tốt nghiệp xuất sắc của sinh viên được chia làm 3 lĩnh vực chính: Thiết kế đô thị, Bảo tồn và Quy hoạch đô thị.

Sau 1 tháng kể từ khi họp báo phát động, Giải thưởng đã nhận được một số lượng lớn các bài dự thi từ khắp các trường đại học đào tạo Ngành/Chuyên ngành Kiến trúc Cảnh quan trên toàn quốc.

Để tuyển chọn ra những đồ án tốt nghiệp xuất sắc nhất, Hội đồng Ban giám khảo của Giải thưởng cũng là các chuyên gia kỳ cựu trong lĩnh vực Kiến trúc Cảnh quan trong và ngoài nước bao gồm:

• TS.KTS Phạm Anh Tuấn - Trường Đại học Xây dựng Hà Nội.
  • TS. KTS Huỳnh Thị Bảo Châu – Trường đại học Kiến trúc Hà Nội
  • TS. Nguyễn Cẩm Dương Ly - Trường Đại học Kiến trúc TPHCM.
  • TS. Lê Thị Ly Na - Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng.
  • Ths. Trần Hoàng Hải Nam – JC Design Group.
  • Ths. KTS Thái Bình Dương – EGO Group Việt Nam.
  • Ths. KTS Thái Lan Anh Công ty CP thiết kế PLA Việt Nam.
  • KTS. Torsten Illgen – Công ty Inros Lackner Viêt Nam LLLC.
  • Ths. KTS Phạm Đức Thắng - Trường Đại học Bách Khoa, Đại học Quốc gia TPHCM.

Trong buổi chấm thi vừa qua, Hội đồng Ban Giám khảo đã tuyển chọn được rất nhiều những đồ án ấn tượng, sáng tạo và có tính thực tiễn rất cao, chứng tỏ chất lượng của thế hệ sinh viên ưu tú và tiềm năng vừa bước ra khỏi ngưỡng cửa Đại học. Ngoài ý nghĩa ghi nhận và tôn vinh thành tựu giảng dạy, học tập của giảng viên và sinh viên các trường đại học trên cả nước, Giải thưởng cũng là hoạt động truyền lửa cho các bạn trẻ tiếp bước thế hệ đi trước trên con đường xây dựng ngành nghề, góp phần tạo một nền tảng nhân sự chất lượng cho ngành Kiến trúc Cảnh quan Việt Nam trong tương lai.

Buổi chấm Giải thưởng đã kết hợp cả chấm online với các Chuyên gia của Ngành kiến trúc cảnh quan trên cả nước.

Một số hình ảnh của buổi chấm giải: