Kết quả cuộc thi "Ý TƯỞNG THIẾT KẾ CẢNH QUAN HAI BÊN BỜ SÔNG" Giai đoạn 1 Khu đô thị du lịch Cát Bà AMATINA

04/06/2021 Lượt xem : 758

NUCE CHIẾN THẮNG TUYỆT ĐỐI !!!
CUỘC THI: ”Ý TƯỞNG THIẾT KẾ CẢNH QUAN HAI BÊN BỜ SÔNG
“Giai đoạn 1 Khu đô thị du lịch C

Cuộc thi do Tạp chí Kiến trúc – Hội KTS Việt Nam phối hợp cùng Công ty CP Đầu tư và Phát triển Du lịch VINACONEX (VINACONEX – ITC) tổ chức, dưới sự bảo trợ của Hội KTS Việt Nam.
Sau hơn 2 tháng làm việc, lần đầu được thử sức với một dự án thực tế, nhưng với thái độ và kế hoạch làm việc rất nghiêm túc, chuyên nghiệp , sự hướng dẫn tận tâm của các giảng viên trẻ tài năng & đầy nhiệt huyết, kết quả đạt vượt quá sự kỳ vọng. Các đồ án dự thi với nhiều ý tưởng độc đáo, táo bạo, những câu chuyện hấp dẫn, những đề xuất về tổ chức không gian sinh động … đóng góp cho Dự án & người dân Cát Bà.
Chúc mừng các nhóm sinh viên NUCE đạt thành thành tích cao, gần như tuyệt đối .Chúc mừng Khoa Kiến trúc & Quy hoạch, và đặc biệt bộ môn Kiến trúc Cảnh Quan ĐHXD. Qua cuộc thi, từ những đánh giá hết sức công tâm của đại diện CĐT và các chuyên gia đầu ngành về Cảnh Quan, đã khẳng định vị thế và chất lượng của mộtcơ sở đào tạo Kiến Trúc Sư hàng đầu của cả nước.
Một sự khởi đầu Thành Công và đầy tin tưởng cho chuyên ngành KIẾN TRÚC CẢNH QUAN chính thức được tuyển sinh từ năm học 2021-2022 (K66).
KẾT QUẢ CUỘC THI
- 01 phương án Giải Nhất:
Phương án EF612 – Nhóm sinh viên: Nguyễn Kiên Tố; Âu Thái Sơn; Hà Khánh Hoà (Trường ĐH Xây Dựng)
- 02 phương án Giải Nhì:
+ Phương án HP520 – Nhóm sinh viên: Nguyễn Nhật Thắng; Bùi Ngọc Sơn; Nguyễn Đức Hoản; Phạm Mai Phương (Trường ĐH Xây Dựng)
+ Phương án TR100 – Nhóm sinh viên: Trương Tiến Anh; Dương Đức Hùng; Vũ Tôn Thiên Châu; Nguyễn Thị Vân Anh (Trường ĐH Xây Dựng)
- 03 phương án Giải Ba:
+ Phương án AY100 – Nhóm sinh viên: Trần Hữu Trí; Trần Duy Tân; Dương Thị Trà My; Thiệu Văn Mạnh; Bùi Văn Hiếu (Trường ĐH Xây Dựng)
+ Phương án UU555 – Nhóm sinh viên: Nguyễn Thu Ngân; Nguyễn Thị Hồng Trang; Dương Quốc Bảo (Trường ĐH Xây Dựng)
+ Phương án HT340 – Nhóm sinh viên: Trần Thị Hằng; Nguyễn Tiến Hưng; Đặng Quốc Tuấn; Nguyễn Quang Thịnh (Trường ĐH Kiến trúc Hà Nội)
Các bạn xứng đáng được tận hưởng niềm vui & thành tựu có được qua cuộc thi. Rồi nhanh chóng tập trung vào những thử thách, trải nghiệm, những cuộc thi mới… đầy hấp dẫn sắp tới.

--------------------------------------------