Một hành trình – Triệu sắc Xanh: Chương trình “Chào K69 - Ngành Kiến trúc Cảnh quan”

19/09/2024 Lượt xem : 507

Tre trong đời sống và xây dựng làng xã của người Việt vùng Đồng bằng Bắc Bộ
Tổng quan về áp dụng sinh thái cảnh quan vào công tác quy hoạch trên Thế giới
GIẢI THƯỞNG KIẾN TRÚC CẢNH QUAN NĂM 2024
Tổ chức không gian kiến trúc cảnh quan ven sông Hồng (Đoạn chảy qua khu vực trung tâm của thành phố Hà Nội)
Talk show online - Kết nối

Buổi chào mừng Tân Sinh viên 69KDCQC được Bộ môn KTCQ tổ chức ngày 18/9/2024 với sự giao lưu giữa các khoá của ngành và chuyên ngành KTCQ, cùng sự góp mặt của Thầy/Cô giáo và Khách mời - doanh nghiệp thuộc lĩnh vực thi công và thiết kế KTCQ hàng đầu, uy tín hiện nay. Đây cũng là các đơn vị đã luôn đồng hành với BM trong suốt thời gian qua!

Mở đầu chương trình là tiết mục văn nghệ của bạn tân sinh viên 69KDCQ.

Đại diện cho bộ môn TS.KTS Phạm Anh Tuấn; Trưởng BM KTCQ đã có bài phát biểu chào mừng K69. Những lời tâm huyết của Thầy đã được gửi gắm tới các thế hệ tương lai của ngành KTCQ, hy vọng các em Tân Sinh viên sẽ nhận thức được tầm quan trọng của lĩnh vực KTCQ, trở thành đội ngũ nhân lực chất lượng cao, có nền tảng kiến thức sâu rộng và có kỹ năng chuyên nghiệp trong hành nghề Kiến trúc Cảnh quan.

TS.KTS Phạm Anh Tuấn - Trưởng BM KTCQ

Nhằm mục đích động viên và khuyến khích tinh thần học tập và luôn tiến về phía trước, Đại diện Công ty cổ phần Tập đoàn Triệu Điền  – Ông Phạm Văn Tỉnh phó chủ tịch Công ty đã trao phần quà cho các bạn sinh viên đạt điểm cao nhất đầu vào Ngành Kiến trúc cảnh quan K69.

Ông Phạm Văn Tỉnh và SV Vũ Song Kiên thủ khoá đầu vào Ngành KTCQ K69

Ghi nhận sự cố gắng của các bạn sinh viên có thành tích học tập tốt trong năm học vừa qua Đại diện bộ môn Kiến trúc Cảnh quan – Trưởng Bộ môn TS.KTS Phạm Anh Tuấn và TS. Đặng Việt Dũng đã trao những phần quà cho sinh viên K66, K67, K68.

TS.KTS Phạm Anh Tuấn và TS. Đặng Việt Dũng trao phẩn thưởng cho SV đạt kết quả cao năm học 2023-2024

Đôi lời chia sẻ từ ThS. KTS Phan Duy Tú - GVCN lớp 69KDCQC, người sẽ đồng hành, định hướng cũng như giúp đỡ cho các em tân sinh viên những bước đi đầu tiên trên chặng đường học tập và cống hiến cho nghề nghiệp.

Ths.KTS Phan Duy Tú - GVCN 69KDCQC

Cuối cùng là các nội dung trao đổi, chia sẻ và kết nối hấp dẫn, chân thật giữa Sinh viên, Thầy/Cô giáo và Quý khách mời! Một vài hình ảnh của chương trình:

Bộ môn Kiến trúc Cảnh quan- Khoa Kiến trúc & Quy hoạch Đại học Xây dựng Hà Nội.