Tập đoàn Triệu Điền - Đồng hành cùng ngành học Kiến trúc Cảnh quan, Khoa Kiến trúc và Quy hoạch, trường Đại học Xây Dựng Hà Nội

19/10/2023 Lượt xem : 649

Tre trong đời sống và xây dựng làng xã của người Việt vùng Đồng bằng Bắc Bộ
Tổng quan về áp dụng sinh thái cảnh quan vào công tác quy hoạch trên Thế giới
GIẢI THƯỞNG KIẾN TRÚC CẢNH QUAN NĂM 2024
Tổ chức không gian kiến trúc cảnh quan ven sông Hồng (Đoạn chảy qua khu vực trung tâm của thành phố Hà Nội)
Talk show online - Kết nối

Bộ môn Kiến trúc Cảnh quan luôn coi trọng việc bồi dưỡng kiến thức thực tế cho sinh viên song song với quá trình học tập chuyên môn, rèn luyện kỹ năng và đạo đức nghề nghiệp trong trường. Việc được va chạm với thực tế sớm thông qua các chương trình hội thảo, nói chuyện chuyên đề, chia sẻ kiến thức nghề nghiệp, đi thực tế các dự án, trải nghiệm tại các doanh nghiệp… sẽ giúp các em sinh viên khả năng hoàn thiện lý luận, tổng hợp kiến thức, cơ hội phát triển các kỹ năng giao tiếp xã hội cũng như tự phát triển các mối quan hệ xã hội.

Bộ môn Kiến trúc cảnh quan luôn tìm kiếm, chào đón những doanh nghiệp hàng đầu về lĩnh vực Kiến trúc cảnh quan, có mong muốn hỗ trợ các em sinh viên, đóng góp cho nền giáo dục nước nhà nhằm phát triển các chương trình ngoại khóa cho sinh viên, đồng thời kết hợp với các doanh nghiệp phát triển, nghiên cứu các đề án, công nghệ ứng dụng phục vụ đất nước và xã hội.

Tập đoàn Triệu Điền – Tôn vinh vẻ đẹp Thiên tạo

Tập đoàn Triệu Điền được thành lập năm 2015, với lĩnh vực hành nghề chính là: Quy hoạch cảnh quan; Thiết kế và thi công hạng mục cảnh quan sân vườn; Thiết kế và thi công hồ cá Koi; Cải tạo, chăm sóc và duy tu hệ thống sân vườn tiểu cảnh, Nhập khẩu trực tiếp và cung cấp các loại cây Tùng La Hán Nhật, cây Thông Nhật, cá Koi Nhật,…

Bằng tấm lòng yêu nghề và nhiệt huyết công việc, toàn thể cán bộ, nhân viên trong Tập đoàn Triệu Điền quyết tâm không ngừng trau đồi kiến thức, lao động sáng tạo nhằm kiến thiết nên những khu đô thị mới, những công trình mới cùng những giải pháp xanh, bền vững và hiệu quả. Thỏa mãn nhu cầu trải nghiệm và hưởng thụ của mỗi khách hàng, xanh dựng màu xanh cho cuộc sống. Đây cũng chính là giá trị nhân văn cao cả mà Tập đoàn luôn cam kết thực hiện vì lợi ích và niềm tin của khách hàng, cũng như đưa Tập đoàn trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công cảnh quan uy tín nhất tại Việt Nam.

Sự hài lòng của khách hàng chính là động lực để tập đoàn Triệu Điền luôn nỗ lực phần đấu và phát triển hết mình. Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, năng động, Tập đoàn ngày càng tạo dựng được một thương hiệu vững mạnh, một địa chỉ kinh doanh lý tưởng và một môi trường phục vụ khách hàng hoàn hảo.

Tập đoàn Triệu Điền luôn tin rằng sự say mê sáng tạo, tỷ mỷ trong từng thiết kế chi tiết, mọi cống hiến trong công việc của mỗi cá nhân trong Tập đoàn sẽ mang lại những thành quả xứng đáng; đồng thời cũng chính là chiếc chìa khóa vàng dẫn lối đến thành công.

Tận tâm trong công việc nhưng cũng thực sự được trải nghiệm trong các không gian tràn ngập sắc xanh là công việc hàng ngày, đam mê và đầy cảm súc của cán bộ nhân viên Tập đoàn Triệu Điền.

Sưu tầm và thi công cây Tùng Nhật, Thông Nhật… là thế mạnh của Tập đoàn Triệu Điền bởi các đối tác trực tiếp từ Nhật Bản.

Thiết kế, thi công hồ cá và cung cấp cá Koi luôn đem lại những trải nghiệm thú vị của đội ngũ công nhân viên của Tập Đoàn Triệu Điền bởi sự đa dạng về quy mô, kích thước và không gian của hồ cá.

Ngoài thế mạnh về cung cấp cây cảnh có giá trị cạo, Tập đoàn Triệu Điền cũng là đơn vị cung cấp các loại cây công trình cho các công trình trọng điểm – Sản phẩm của Tập đoàn Triệu Điền tại Chùa Tam Chúc – Hà Nam.

Tập đoàn Triệu Điền – Đồng hành cùng ngành học Kiến trúc cảnh quan tại Đại học Xây Dựng Hà Nội

Đối với ông Huỳnh Quang Vinh – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Triệu Điền: “Được đồng hành cùng Bộ môn trong sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao về Kiến trúc Cảnh quan cho xã hội là niềm hạnh phúc, đồng thời là trách nhiệm của mỗi thanh viên của Tập đoàn Triệu Điền”. Đội ngũ cán bộ, công nhân viên Tập đoàn Triệu Điền sẽ luôn đồng hành cùng bộ môn Kiến trúc cảnh quan của trường Đại học Xây Dựng Hà Nội trong suốt quá trình học tập của các bạn sinh viên: Hỗ trợ bộ môn tổ chức các hoạt động đào tạo chuyên môn, kết nối doanh nghiệp, phối hợp tổ chức các buổi chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm thực tế và thăm quan các công trình tiêu biểu do Tập đoàn Triệu Điện thực hiện, Thăm quan vườn ươm các loài cây có giá trị cao của Tập đoàn, tài trợ cho các cuộc thi thiết kế, đạo tạo hướng nghiệp, hỗ trợ việc làm cho các bạn sinh viên sau khi ra trường…

Tập đoàn Triệu Điền

- Trụ sở chính: Số 9, ngõ 1, phố Phúc Lợi, phường Giang Biên, quận Long Biên, TP. Hà Nội