Thông báo kế hoạch bảo vệ sơ khảo ĐATN đợt 3 năm học 2020-2021

10/06/2021 Lượt xem : 312

Thông báo kế hoạch bảo vệ sơ khảo ĐATN đợt 3 năm học 2020-2021 do Bộ môn Kiến trúc Cảnh quan quản lý.

Trước tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, Đồ án tốt nghiệp đợt 3 sẽ BẢO VỆ ONLINE:

1. Bảo vệ Sơ khảo: Dự kiến từ ngày 10/06/2021. Lịch chính xác sẽ thông báo trước 02 ngày. Sinh viên cần chuẩn bị sẵn sàng mọi nội dung cần thiết, khi có thông báo chính thức của Nhà trường sẽ bảo vệ.

Chú ý: Phần Mô hình sinh viên cần chụp 4 ảnh từ 4 phía ghép vào chung với thuyết minh và sile trình chiếu.

2. Bảo vệ chính thức: Dự kiến từ ngày 20/06/2021. Lịch chính xác sẽ thông báo sau khi hoàn thành Bảo vệ sơ khảo trực tuyến.

Sinh viên cần in bản vẽ A0, thuyết minh A3 và gửi qua bưu điện tới Văn phòng khoa trước ngày Bảo vệ chính thức (theo thời gian tính từ nơi gửi). Chi tiết cụ thể về địa chỉ gửi và cách thức sẽ thông báo sau.

Mọi sinh viên cần chủ động chuẩn bị sẵn sàng ngay mọi nội dung ĐATN để bảo vệ trực tuyến. Cập nhật thông tin trên kênh thông tin đào tạo của Nhà trường và của các bộ môn.

Chúc các bạn sinh viên chuẩn bị và bảo vệ tốt Đồ án tốt nghiệp.

Bộ môn Kiến trúc Cảnh quan

Cập nhật (10/06/2021)