Buổi gặp gỡ với Công ty Rain Bird

28/03/2022 Lượt xem : 270

HẠ TẦNG CẢNH QUAN - GIẢI PHÁP CHO HẠ TẦNG NÔNG THÔN THEO HƯỚNG SINH THÁI VÀ PHÁT TRIỂN MÔI TRƯỜNG BỀN VỮNG

Sáng ngày 28 tháng 3 năm 2022 Bộ môn Kiến trúc Cảnh quan, Khoa Kiến trúc Quy hoạch, Trường Đại học Xây dựng Hà Nội đã có buổi gặp gỡ trao đổi với Công ty Rain Bird.

.

Đây là buổi gặp gỡ trao đổi thoả thuận hợp tác đào tạo trong lĩnh vực kiến trúc cảnh quan giữa hai bên. Công ty Rain Bird là công ty chuyên về hệ thống tưới tự động.

Về phía Bộ môn Kiến trúc Cảnh quan có TS. Phạm Anh Tuấn - Trưởng Bộ môn. Về phía Đại diện Công ty có ông Mark Walton

Buổi gặp này là cơ hội gặp gỡ, trao đổi, tăng cường niềm tin và sự hiểu biết lẫn nhau, tiến tới hợp tác cùng phát triển.

Một số hình ảnh tại buổi găp gỡ