ĐĂNG KÝ THAM DỰ LIÊN HOAN SINH VIÊN KIẾN TRÚC TOÀN QUỐC 2022

09/02/2022 Lượt xem : 191

HẠ TẦNG CẢNH QUAN - GIẢI PHÁP CHO HẠ TẦNG NÔNG THÔN THEO HƯỚNG SINH THÁI VÀ PHÁT TRIỂN MÔI TRƯỜNG BỀN VỮNG
ĐĂNG KÝ THAM DỰ LIÊN HOAN SINH VIÊN KIẾN TRÚC TOÀN QUỐC 2022
Chủ để: " HÀNH TRÌNH DI SẢN AYARU – PHÚ YÊN"
FESTIVAL được tổ chức 02 năm một lần là một sự kiện lớn, là cơ hội giao lưu, học hỏi và thể hiện tài năng sáng tạo của sinh viên các trường Đại học đào tạo chuyên ngành Kiến trúc trên cả nước. Festival 2022 được Hội Kiến trúc sư Việt nam giao cho Trường Đại học Xây dựng Miền Trung đăng cai tổ chức , trong khoảng thời gian từ 20-24/4/2022 . Dự kiến 20-25 trường trong nước & 03-05 trường quốc tế tham gia.
Các nội dung & số lượng SV HUCE đăng ký tham dự:
➡08sv - Thiết kế nhanh ( năm 2-3)
➡08sv - Thiết kế nhanh (năm 4-5)
➡03sv - Vẽ Mỹ thuật ( ký họa bút sắt, màu nước)
➡03sv - Nhiếp ảnh + Video
➡02sv - Văn nghệ ( Biểu diễn + Biên đạo)
➡01sv - Đồ họa + Truyền thông
Tổng số HUCE tham dự: 25Sv
Thời hạn đăng ký: 9/2 - 16/2/2020
Link đăng ký:
- Sau khi có danh sách, các ứng viên sẽ tham gia cuộc thi tuyển chọn theo nội dung đăng ký. Riêng hạng mục văn nghệ & truyền thông - phỏng vấn và trao đổi trực tiếp.
- Ưu tiên các ứng viên có khả năng tham gia nhiều hạng mục.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
HUCE: Thầy Trần Quốc Việt ( 0968012241),