Nghiên cứu sinh Đặng Việt Dũng đón nhận bằng Tiến sĩ Quy hoạch vùng và đô thị

28/01/2022 Lượt xem : 360

Ngày 26/01/2022, tại Khoa Kiến trúc và Quy hoạch, Nghiên cứu sinh (NCS) Đặng Việt Dũng – Phó trưởng bộ môn Kiến trúc cảnh quan đã vinh dự đón nhận bằng Tiến sĩ Quy hoạch vùng và đô thị.

HẠ TẦNG CẢNH QUAN - GIẢI PHÁP CHO HẠ TẦNG NÔNG THÔN THEO HƯỚNG SINH THÁI VÀ PHÁT TRIỂN MÔI TRƯỜNG BỀN VỮNG

NCS Đặng Việt Dũng là một trong số những cán bộ có thâm niên của trường Đại học Xây Dựng. Tại buổi Lễ, NCS Đặng Việt Dũng đã gửi lời cảm ơn tới các Quý vị có mặt tại buổi Lễ và bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến các Thầy Cô đã dìu dắt, hướng dẫn trong suốt quá trình học tập, nghiên cứu vừa qua, đặc biệt là giảng viên hướng dẫn khoa học PGS.TS. Đàm Thu Trang.

Xin chúc mừng NCS Đặng Việt Dũng đã vinh dự nhận bằng Tiến sĩ với đề tài “Tổ chức kiến trúc cảnh quan tạo lập bản sắc các đô thị miền núi Tây bắc Việt Nam - Áp dụng cho thành phố Yên Bái”.