Thông báo về Đồ án Kiến trúc cảnh quan tích hợp năm 2022

06/05/2022 Lượt xem : 190

HẠ TẦNG CẢNH QUAN - GIẢI PHÁP CHO HẠ TẦNG NÔNG THÔN THEO HƯỚNG SINH THÁI VÀ PHÁT TRIỂN MÔI TRƯỜNG BỀN VỮNG

Đồ án Kiến trúc cảnh quan tích hợp là chương trình triển khai kết hợp thực hiện đồ án môn học Kiến trúc cảnh quan với một cuộc thi tìm kiếm ý tưởng cho dự án Kiến trúc cảnh quan thực tế, với sự đồng hành của các tổ chức xã hội quan tâm.

Chương trình là cơ hội để các bạn sinh viên thực hiện đồ án môn học của mình trong bối cảnh nghiên cứu và đề xuất ý tưởng Kiến trúc Cảnh quan cho một dự án thực tế.

6-8 đồ án xuất sắc nhất sẽ có cơ hội thuyết trình bài dự thi của mình để giành những giải thưởng hấp dẫn từ chương trình .

Thời gian nộp đồ án trước 14h ngày 11/05/2022. Địa điểm nộp văn phòng bộ môn Kiến trúc cảnh quan 411 nhà A1, trường Đại học Xây dựng Hà Nội.

Chấm giải và công bố : 16-23/05/2022