WORKSHOP " KÝ HỌA KHÔNG GIAN" CHƯƠNG TRÌNH “TIẾP SỨC MÙA THI” CHO THI SINH KHỐI V 2022

07/06/2022 Lượt xem : 182

WORKSHOP " KÝ HỌA KHÔNG GIAN"
CHƯƠNG TRÌNH “TIẾP SỨC MÙA THI” CHO THI SINH KHỐI V 2022

HẠ TẦNG CẢNH QUAN - GIẢI PHÁP CHO HẠ TẦNG NÔNG THÔN THEO HƯỚNG SINH THÁI VÀ PHÁT TRIỂN MÔI TRƯỜNG BỀN VỮNG

Thời gian: 8h30 đến 15h00 ngày 12/06/2022.
Địa điểm: Công viên Thống Nhất, 354A Lê Duẩn, Phương Liên, Đống Đa, HN.
Chỉ còn hơn 1 tháng nữa, kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022 sẽ diễn ra. Tiếp nối 2 mùa thành công của Workshop trước và để hỗ trợ cho các bạn thí sinh trong kỳ thi môn Vẽ mỹ thuật, nhất là các bạn thi Xây Dựng, Kiến Trúc khối V. CLB Diễn Họa Trường Đại học Xây dựng Hà Nội tiếp tục tổ chức workshop "KÝ HOẠ KHÔNG GIAN"
Workshop sẽ giúp các bạn có thêm những kiến thức và kỹ năng cần thiết về "ký họa", "diễn họa", kinh nghiệm thi vẽ, hướng dẫn đề 2 khối V ĐHXD HN... để các bạn thí sinh bước vào kỳ thi Môn Mỹ thuật các trường Kiến Trúc một cách tự tin, bình tĩnh nhất.
Bên cạnh đó là sự kết hợp cùng CLB Nhiếp Ảnh ĐHXD HN, càng mở ra nhiều sân chơi cho các bạn trẻ.
Đặc biệt chương trình hoàn toàn MIỄN PHÍ, chúng mình sẽ không thu bất kỳ một khoản chi phí nào. Các bạn tham gia sẽ được phát giấy vẽ, nước uống... và tự chuẩn bị họa cụ.
Đối tượng tham gia: Tất cả các bạn thí sinh chuẩn bị thi Vẽ mỹ thuật các trường Xây Dựng, Kiến Trúc, ĐH Mở... các bạn muốn tìm hiểu về cách làm đề 2 khối V trường ĐHXD HN.
Mọi người mong muốn tham gia vui lòng điền thông tin vào link bên dưới:
-----------------------------------

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ
Fanpage: CLB Diễn Họa - Sketch Club
Email: nuce.sketchclub@gmail.com